E-mail: dongtrunghathaothienbao@gmail.com | Tư vấn trực tuyến: Hotline 02363702222
logo.thienbao
0236 3702222
THÔNG TIN
logo3x_copya1a2a3chatluong

Tin tức

 • Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong tác dụng vượt trội

  Đông trùng hạ thảo chứa hơn 17 loại axit amin, vitamin (A, B, C, E, K,…) cùng các khoáng chất (Se, K, Ca,…) và hàng loạt hoạt chất dược tính quý hiếm, điển hình như HEAA,… Trong khi đó,  thành phần trong mật ong cũng chứa hàm loạt dưỡng chất vô cùng đa dạng. Chúng không chỉ cung cấp nguồn vitamin, khoáng chất mà còn chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao.
 • Mỹ cho phép sử dụng Cordycepin trong đông trùng hạ thảo để chữa trị Sars-cov-2

  Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) đã cho phép dùng Cordycepin trong đông trùng hạ thảo nuôi cấy để chữa Sars – Cov -2. Yutaka xin gửi đến độc giả bản dịch của nghiên cứu này.
 • Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh gan

  Đông trùng hạ thảo được biết đến từ xưa đến nay với rất nhiều dược tính quý hiếm, có thể chữa được rất nhiều bệnh và giúp cải thiện sức khoẻ cực kỳ tốt. Vậy đối với chức năng gan, đông trùng hạ thảo có thể hỗ trợ được gì?
 • Chia tay biến chứng bệnh tiểu đường nhờ đông trùng hạ thảo

  Chúng tôi khuyên dùng đông trùng hạ thảo Thiên Bảo cho người bị tiểu đường, có triệu chứng bị tiểu đường và nhất là người đang điều trị bệnh tiểu đường. Sử dụng thường xuyên và liên tục, đông trùng hạ thảo không chỉ hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tiểu đường mà còn giúp tăng cường sức khoẻ và ngăn ngừa rất nhiều bệnh khác.
 • Cách chế biến món ăn từ đông trùng hạ thảo tươi

  Đông trùng hạ thảo ở dạng tươi không chỉ dùng để nhai trực tiếp mà còn rất nhiều cách chế biến để sử dụng hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu những cách chế biến đông trùng hạ thảo tươi kết hợp với thực phẩm.
 • Đông trùng hạ thảo chống đột quỵ, ngừa tai biến

  Đông trùng Hạ thảo là loại thảo dược quý, chứa nhiều thành phần hoạt chất tốt giúp bảo vệ sức khỏe con người, phòng ngừa bệnh lý nguy hiểm như tai biến, đột quỵ. 
 • Có nên dùng đông trùng hạ thảo cho trẻ em hay không?

  Đông trùng hạ thảo được biết đến là một loại thực phẩm vô cùng quý, có rất nhiều chất dinh dưỡng cũng như dược tính, giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn. Tuy nhiên, với hàm lượng dưỡng chất nhiều như vậy, rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến vấn đề đông trùng hạ thảo có thể dùng cho trẻ em hay không? Nếu dùng thì dùng bao nhiêu là được?
 • Phân biệt đông trùng hạ thảo dược tính và nấm ăn đông trùng

  Trước hết chúng ta cần hiểu, giá thành bán ra của một sản phẩm phụ thuộc rất nhiều yếu tố: Chất lượng sản phẩm, loại sản phẩm, quy mô sản xuất và chiến lược marketing của doanh nghiệp. Ở đông trùng hạ thảo cũng vậy. Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu quy định giá thành.
 • Adenosine nhân tố quan trọng quyết định giá trị của đông trùng hạ thảo

  Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu vô cùng giá trị có chữa hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm và rất an toàn, tốt cho sức khoẻ áp dụng trong cả đông y lẫn tây y. Và ngày càng nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng to lớn của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch cũng như làm đẹp…
 • Đông trùng hạ thảo tăng cường hệ miễn dịch ức chế covid 19

  Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cũng như các tác dụng bảo vệ hệ thống gan, thận, tim mạch, hô hấp, thần kinh… Với những công dụng tuyệt vời đó, đông trùng hạ thảo đang được ưu ái là lựa chọn bảo vệ sức khỏe trong bối cảnh dịch bệnh vô cùng phức tạp.

2 4 » ( 4 )