E-mail: dongtrunghathaothienbao@gmail.com | Tư vấn trực tuyến: Hotline 02363702222
logo.thienbao
0236 3702222
THÔNG TIN
logo3x_copya1a2a3chatluong

Giới thiệu về chúng tôi

Đông trùng hạ thảo Thiên Bảo

"Bảo vật từ tâm – trao sức khoẻ vàng"

Đông trùng hạ thảo: có tên khoa học là Cordycep sinensis được liệt vào danh sách “ thần dược” mà theo sách xưa chữa bách bệnh. Đông trùng hạ thảo tự ngàn xưa đã được ứng dụng phổ biến trong đông y, ngày nay, tây y kiểm nghiệm tác dụng và bổ sung thêm.

Theo các nghiên cứu thì đông trùng hạ thảo chứa 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…) và rất nhiều vitamin khác như Vitamin A, E… Trong đó phiải kể đến cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine.

Đông trùng hạ thảo không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng cho sức khoẻ, bồi bổ và tăng cường sức khoẻ cho mọi lứa tuổi mà còn dùng để hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm như: ung thư, nhồi máu cơ tim, tắc mạch máu não, tiểu đường, thận, gan, phổi….

Giới thiệu về Công ty Bảo Nguyên Phương

Là một công ty chuyên về thực phẩm bổ dưỡng và làm đẹp với tiêu chí phục vụ cộng đồng với các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu, phát triển & chế biến các sản phẩm thực phẩm thuần tự nhiên và thiên nhiên, đi song hành với ứng dụng công nghệ & quản trị hướng đến sự tốt đẹp và thịnh vượng của cuộc sống hiện đại. 

Tầm nhìn

Trở thành công ty sản xuất thực phẩm bổ dưỡng và làm đẹp hàng đầu khu vực, có nền tảng kinh doanh tiên phong và vững bền, được người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến.

Sứ mệnh

Đem đến cho cuộc sống của con người những thực phẩm bổ dưỡng hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống với các sản phẩm được khai thác, nuôi trồng và chế biến từ tự nhiên đa dạng với cam kết cao nhất về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, phục vụ cuộc sống hiện đại và năng động của người Việt Nam và các nước trên thế giới.