E-mail: dongtrunghathaothienbao@gmail.com | Tư vấn trực tuyến: Hotline 02363702222
logo.thienbao
0236 3702222
THÔNG TIN
logo3x_copya1a2a3chatluong

Mua đông trùng hạ thảo tháng ngâu ưu đãi cực ngầu

Tháng 7 âm lịch, tháng Ngâu, tháng của những tấm lòng hiếu hạnh. Thường vào những ngày tháng 7, ngày thất tịch, ngày Vu Lan rằm tháng 7…là thời điểm thích hợp để những người con thể hiện tình cảm mà đôi khi trong cuộc sống hàng ngày chúng ta khó giãi bày với đấng sinh thành. Chọn quà thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà trở thành món quà được nhiều người lựa chọn trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thấu hiểu tấm lòng của những người con và đồng hành cùng khách hàng trong tháng Ngâu, Đông trùng hạ thảo Thiên Bảo thực hiện chương trình ưu đãi lớn:

  • Đơn hàng từ 2 triệu trở lên: Tặng 1 bịch đế đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa
  •  Đơn hàng từ 5 triệu trở lên: 

- Tặng 1 hủ hoa trà đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

- Tặng 2 bịch đế đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: Từ nay đến hết tháng 7 âm lịch

Quà tặng được tặng kèm theo khi gửi sản phẩm đến tay khách hàng

Đông trùng hạ thảo Thiên Bảo được sản xuất trong quy trình khép kín và vô trùng, chủng Nhật dược tính cao. Ngoài ra, sử dụng công nghệ sấy thăng hoa gần như giữ lại toàn bộ dược dưỡng chất. Sản phẩm được cấp phép và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đầy đủ. Nên sẽ là món quà sức khoẻ ý nghĩa cho ông bà, cha mẹ.

Đông trùng hạ thảo giúp:

  • Cải thiện giấc ngủ cho người lớn tuổi, giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn. Nhờ điều này người lớn tuổi sẽ có được một giấc ngủ trọn vẹn và nhiều năng lượng cho ngày hôm sau.
  • Chấm dứt chứng biếng ăn ở người lớn tuổi, kích thích tiêu hoá giúp người lớn tuổi ăn ngon miệng và không bị đầy hơi, khó tiêu.
  • Điều hoà huyết áp. Bệnh huyết áp là căng bệnh khác nguy hiểm mà người lớn tuổi thường gặp phải. Việc sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên giúp huyết áp được điều hoà, ổn định. Từ đó, chống đột quỵ ở người lớn tuổi.
  • Giảm lượng đường trong máu, mỡ trong gan trong máu , hỗ trợ tích cực trong điều trị tiểu đường, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.
  • Khí huyết lưu thông tốt, da dẻ hồng hào.
  • Hỗ trợ tích cực cho các bệnh nhân đang điều trị ung thư.
  • Dùng tốt cho người mới ốm dậy, người cần bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khoẻ…

Đông trùng hạ thảo Thiên Bảo luôn được nhiều khách hàng lựa chọn là quà cho ông bà, cha mẹ. Ngoài ra, còn là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp chọn làm quà cho đối tác, khách hàng.

Với quy cách đóng lọ thuỷ tinh kín đảo và vệ sinh, đầy đủ tem nhãn, hộp, túi xách sang trọng. Món quà đông trùng hạ thảo Thiên Bảo chắc chắn sẽ làm bạn và người nhận hài lòng.