E-mail: dongtrunghathaothienbao@gmail.com | Tư vấn trực tuyến: Hotline 02363702222
logo.thienbao
0236 3702222
THÔNG TIN
logo3x_copya1a2a3chatluong

Nguyên nhân tạo nên cơn sốt đông trùng hạ thảo thời gian gần đây

Hiện nay, gần như xưởng nuôi cấy Đông trùng hạ thảo nào có uy tín, chất lượng đều bị cháy hàng. Cơn sốt đông trùng hạ thảo ngày càng nóng. Vì sao đông trùng hạ thảo đợt này sốt đến vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân nhé !

Đông trùng hạ thảo khắc tinh của đại dịch Covid 19 được các chuyên gia khuyên dùng

Virus Sars Cov 2 là loại virus nguy hiểm, khi xâm nhập cơ thể có thể đi vào trong tế bào, gây tổn thương viêm đặc hiệu ở đường hô hấp. Bệnh gây nên những triệu chứng cấp tính như ho, sốt, khó thở, ngạt mũi, buồn nôn,… có thể diễn biến đến viêm phổi nặng, suy hô hấp cấp, thậm chí gây tử vong.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì trong việc ngăn ngừa và cải thiện sức khoẻ trong đại dịch covid ?

Theo YHCT, đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ấm, đi vào kinh Phế, Thận. Có tác dụng bổ phổi, trừ đàm, bình suyễn, ích thận, bồi bổ sức khỏe, trị lao lực,…

Theo các nghiên cứu hiện đại, trong đông trùng hạ thảo có chứa thành phần hoạt chất quý hiếm như Cordycepin, Adenosine, nhóm HEAA, protein, vitamin và khoáng chất dồi dào. Có tác dụng của đông trùng hạ thảo là tăng đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, bổ phổi, tăng cường chức năng phổi và thận, giảm ho, hen suyễn, cải thiện viêm phổi, suy thận, tiểu đường, huyết áp, tim mạch,…

Các chuyên gia nhận định rằng, đông trùng hạ thảo là dược liệu quý nên dùng trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid 19 này.

Nhiều phân tích sâu hơn cho thấy Cordycepin trong đông trùng hạ thảo có tác dụng làm đứt quãng, ngăn ngừa sự kết nối và nhân lên hàm lượng vius trong cơ thể khi đã có virus Sars Cov2 xâm nhập vào cơ thể rồi. Và Cordycepin ngoài có khả năng cắt đứt các liên kết tạo thành sự lớn mạnh của chuỗi virus trong cơ thể còn có chứng năng xâm chiếm và đẩy lùi dần hàm lượng virus trong cơ thể. Do đó, người sử dụng đông trùng hạ thảo trong khi nhiễm covid sẽ cho kết quả âm tính nhanh hơn, sức khoẻ tốt hơn và hạn chế được các cơn ho cũng như giảm bớt sự ảnh hưởng lan tràn đến phổi.

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo có tác dụng tích cực trong việc cải thiện sức khoẻ, phục hồi các chức năng hô hấp và giảm tải các triệu chứng hậu covid như: mất ngủ, mệt mỏi, khó thở, ho khan …

Cũng chính vì những phát hiện này, mà gần đây đông trùng hạ thảo được sử dụng rộng rãi cho bệnh nhân f0. Vì vậy,tạo nên cơn sốt đông trùng hạ thảo. Nhu cầu tăng, nhưng cung ứng thì vẫn như cũ. Nên cơn sốt kéo theo nhiều sự thay đổi: Khan hiếm hàng, nhiều cơ sở nuôi trồng hay những thương buôn bán lẻ nhân cơ hội đội giá sản phẩm….

Nên người tiêu dùng cần:

  • Tìm hiểu kỹ đông trùng hạ thảo khi mua và sử dụng: Nguồn gốc, sự an toàn trong sản xuất chế biến, hàm lượng dược chất ( tránh mua nhầm hàng kém chất lượng)
  • Chọn nơi mua uy tín, có đầy đủ kiểm định và không đội giá trong cơn sốt chung

Đông trùng hạ thảo Thiên Bảo tự hào là hàng nuôi cấy tại Việt Nam sử dụng công nghệ hữu cơ 100% với hàm lượng dược chất cao, kiểm định đầy đủ và luôn đặt mục tiêu sức khoẻ khách hàng lên hàng đầu. Đông trùng hạ thảo Thiên Bảo luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn từ những ngày đầu dịch bùng phát cho đến hiện nay: giai đoạn mới của dịch bệnh và luôn luôn giữ nguyên giá thành du khan hiếm hàng đến thế nào.