E-mail: dongtrunghathaothienbao@gmail.com | Tư vấn trực tuyến: Hotline 02363702222
logo.thienbao
0236 3702222
THÔNG TIN
logo3x_copya1a2a3chatluong

Chia tay biến chứng bệnh tiểu đường nhờ đông trùng hạ thảo

Tiểu đường là căn bệnh rất dễ mắc phải, nhất là đối với người cao tuổi. Việt Nam là một trong những quốc gia châu Á có tỷ lệ bệnh nhân đái tháo đường cao với 5,5% dân số trong độ tuổi 20-79. Khoảng 13,7% dân số mắc tiền đái tháo đường", ông Dàng chia sẻ. Chi phí điều trị đái tháo đường ở Việt Nam ước tính khoảng 320 triệu USD năm 2007, dự đoán tăng lên 1,1 tỷ USD năm 2025.

Đây là một con số đáng báo động. Và cho đến hiện nay, căn bệnh tiểu đường là một căn bệnh rất khó chữa, gây rất nhiều trở ngại cho người bệnh.

Bệnh tiểu đường là gì?

Theo tổ chức y tế thế giới WHO (2002), tiểu đường là một bệnh mãn tính xảy ra khi tuyến tụy sản xuất không đủ insulin hoặc khi cơ thể không thể sử dụng hiệu quả insulin mà nó sản xuất. Insulin là một hormone điều hòa lượng đường trong máu.

Những đối tượng có nguy cơ bị tiểu đường

Ngoài yếu tố di truyền và những người béo phì, người rối loạn dung nạp glucose thì những thói quen sau cũng có thể dẫn đến bệnh tiểu đường:

– Ít vận động, tĩnh tại một chỗ;

– Thường xuyên lo lắng, mất ngủ kéo dài;

– Ăn uống thiếu khoa học, dư thừa calo, các chất đường, bột, béo, thiếu chất xơ, đặc biệt là các thức ăn chế biến sẵn.

chia-tay-tieu-duong-nho-dong-trung-ha-thao-1

Các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

Phòng chống bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là bênh mãn tính cho đến hiện nay, chưa có thuốc đặc trị dứt hẳn.

Biến chứng bệnh tiểu đường gây nên rất nguy hiểm như suy thận, mù mắt, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, hoại tử và có nguy cơ tử vong…Ngoài ra, người bệnh tiểu đường cũng giảm khả năng chăn gối một cách rõ rệt.

Tiểu đường không trị khỏi, nhưng có thể ngăn ngừa biến chứng bằng chế độ ăn uống hợp lý, dùng thuốc khi đường trong máu cao. 

Ngoài ra, rất nhiều nghiên cứu cho thấy đông trùng hạ thảo có thể dùng để điều trị bệnh tiểu đường. Sử dụng đông trùng hạ thảo điều trị tiểu đường và duy trì sử dụng đông trùng hạ thảo mỗi ngày sẽ tăng cường sức khoẻ và dứt hẳn các triệu chứng của tiểu đường cũng như các biến chứng do bệnh tiểu đường gây nên.

chia-tay-tieu-duong-nho-dong-trung-ha-thao

Dùng đông trùng hạ thảo thường xuyên mỗi ngay giúp cơ thể tránh được các biến chứng do tiểu đường gây ra

 

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo cho người tiểu đường

Theo các nghiên cứu khoa học, với thành phần chứa nhiều axit amin, Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt với chứng thận hư, rối loạn lipit máu do có khả năng điều chỉnh lipit máu, làm giảm cholesterol và lipoprotein, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch. Ngoài ra Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng thúc đẩy tạo ra insulin giúp chuyển hóa carbonhydare, chuyển hóa mô mỡ và gan thành năng lượng ATP cung cấp cho các hoạt động sống của cơ thể qua đó giúp điều chỉnh lượng đường trong máu không tăng vọt ở người bị bệnh tiểu đường 

– Ngoài việc sử dụng thảo dược cần có chế độ dinh dưỡng cho người bị tiểu đường

+ Đảm bảo đủ chất bao gồm: đạm, bột đường, chất béo, các vitamin, muối khoáng với liều lượng hợp lý.

+ Duy trì cân nặng ở mức hợp lý và hoạt động thể lực hằng ngày

+ Nên chia thành nhiều bữa ăn, tránh thay đổi lượng đường máu đột ngột trong bữa ăn để hạn chế các rối loạn chuyển hóa.

– Việc điều trị bệnh tiểu đường với sự hỗ trợ của đông trùng hạ thảo, cùng với chế độ ăn uống hợp lý và rèn luyện thể lực đúng mực sẽ rất có ích cho việc điều trị bệnh tiểu đường đồng thời tạm biệt các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

dtht-sinh-khoi-tuoi

Đông trùng hạ thảo Thiên Bảo với hàm lượng dược tính cao thích hợp cho người tiểu đường sử dụng

Chúng tôi khuyên dùng đông trùng hạ thảo Thiên Bảo cho người bị tiểu đường, có triệu chứng bị tiểu đường và nhất là người đang điều trị bệnh tiểu đường. Sử dụng thường xuyên và liên tục, đông trùng hạ thảo không chỉ hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tiểu đường mà còn giúp tăng cường sức khoẻ và ngăn ngừa rất nhiều bệnh khác.