E-mail: dongtrunghathaothienbao@gmail.com | Tư vấn trực tuyến: Hotline 02363702222
logo.thienbao
0236 3702222
THÔNG TIN
logo3x_copya1a2a3chatluong

Adenosine nhân tố quan trọng quyết định giá trị của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu vô cùng giá trị có chữa hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm và rất an toàn, tốt cho sức khoẻ áp dụng trong cả đông y lẫn tây y. Và ngày càng nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng to lớn của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch cũng như làm đẹp…

Và một trong  hai dược chất quan trọng làm nên giá trị liên thành của đông trùng hạ thảo phải kể đến đó là Adenosine.

dong-trung-ha-thao-sinh-khoi-tuoi

Adenosine có nhiều trong đông trùng hạ thảo 

Adenosine là gì ?

Adenosine là một nucleoside nội sinh có trong tất cả tế bào của cơ thể, có cấu trúc khoa học là 6-amino-9-beta-D-ribofuranosyl-9-H-purine. Adenosine tham gia cấu thành lên DNA, ATP và tạo ra các hoạt chất khác như Cordycepin, D-manitol – dược liệu quý trong y học.

Adenosin là hợp chất sinh học rất cần thiết cho hoạt động sống của cơ thể chúng ta. Nó hoạt động như một chất dẫn truyền thần kinh và là tiền thân của adenosine triphosphate, một nguồn năng lượng chính cho tế bào. Trong tự nhiên, Adenosine được tìm thấy với nồng độ cao trong Đông trùng hạ thảo hay Nấm linh chi.

Tác dụng của adenosine ?

  • Ổn định huyết áp, hỗ trợ điều trị và phòng tránh các bệnh tim mạch: 

Adenosine có trong mỗi tế bào, tham gia vào quá trình điều hoà nhịp tim, khắc phục hiện tượng loạn và chậm nhịp tim, cải thiện hệ tuần hoàn ngoại biên và tim mạch, tăng lượng oxy trong máu. Bên cạnh đó, Adenosine còn được ghi nhận với khả năng ức chế hoạt động ngưng trệ tiểu cầu quá mức, đồng thời hạn chế tình trạng mắc và phòng chống các bệnh về mạch máu như: nhồi máu cơ tim, tắc mạch máu não, máu lưu thông kém…

  • Duy trì quá trình tuần hoàn, tăng cường oxy trong máu: Adenosine trong đông trùng hạ thảo giúp gia tăng lượng oxy trong máu, hỗ trợ sự giãn nở của các mạch máu, cung cấp dưỡng khí cho sự tuần hoàn máu của cơ thể. 
  • Cải thiện sức khỏe: Adenosine trong đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sức khoẻ, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể mau chóng phục hồi.
  • Cải thiện khả năng sinh lý:  Adenosine có tác dụng tích cực trong việc cải thiện tuần hoàn và lưu lượng máu cục bộ của thận, bên cạnh đó, hoạt chất này có thể điều tiết hàm lượng prostaglandin trong thận cùng các nội tiết tố, các tổ chức thần kinh của chức năng sinh dục.
  • Ổn định thần kinh: Dược chất này giúp ổn định tinh thần, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giảm bớt tình trạng đau đầu, chóng mặt, hỗ trợ hoạt động của hệ thần kinh. Bên cạnh đó, Adenosine giúp điều tiết quá trình sinh hóa của giấc ngủ, giúp chúng ta có giấc ngủ sâu, ổn định thông qua tác dụng ổn định và chống thiếu dưỡng khí.

Chọn mua đông trùng hạ thảo như thế nào để đảm bảo hàm lượng adenosine cao nhất ?

hop-qua-dong-trung-ha-thao-thien-bao

Đông trùng hạ thảo Thiên Bảo - Nơi lựa chọn uy tín của bạn 

Với rất nhiều tác dụng như vậy, hàm lượng adenosine trong đông trùng hạ thảo sẽ quyết định tác dụng của nó, nên khách hàng mua đông trùng hạ thảo, cần chọn nơi uy tín, chất lượng để đảm bảo mua được đông trùng hạ thảo có hàm lượng adenosine nhiều nhất.

Đông trùng hạ thảo bán nhiều nơi nhưng để chọn mua được đông trùng hạ thảo tốt cần:

  • Chọn nơi uy tín, đảm bảo chất lượng, có hỗ trợ tư vấn kỹ càng
  • Cơ sở nuôi trồng từ gốc, không qua quá nhiều khâu trung gian tránh sự hoà trộn các loại kém chất lượng
  • Tìm hiểu cơ sở nuôi trồng đảm bảo về mọi điều kiện nuôi trồng để đảm bảo hàm lượng dược chất gần giống với thể tự nhiên nhất: nguồn giống, công nghệ nuôi cấy, công nghệ bảo quản, cơ sở vậy chất nuôi cấy….
  • Đông trùng hạ thảo Thiên bảo sẽ là nơi tin cậy để khách hàng lựa chọn bởi chúng tôi đáp ứng đầy đủ yêu cầu để cho ra một đông trùng hạ tahor đạt đến 80% thể tự nhiên.